อายุครรภ์37สัปดาห์

เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้37สัปดาห์น้องหนัก3400กก.แล้วค้ะ หมอตกใจน้องตัวใหญ่มากตอนนี้แม่กังวลว่าจะคลอดเองไม่ได้ เพราะยังไม่มีอาการปวดท้องเลยแต่ปากมดลูกเปิด1ซม.และมีท้องแข็ง บ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างคะคลอดเองหรือผ่า

อายุครรภ์37สัปดาห์
1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจ38+2weekน้องนน.3,400หมอก็บอกน้องเป็นเด็กอ้วนแน่ๆน่าจะคลอดธรรมชาติลำบากเราเลยตัดสินใจนัดอีก2วัน38+4weekผ่าคลอด+ทำหมันทีเดียวเลยนน.น้อง4,060หมอยิ่งตกใจใหญ่

4y trước

ไม่ทันแล้วค่ะแม่หมอไม่รับแล้วเพราะหมอที่คลินิกก็คนเดียวกันกับที่ฝากที่รพ.ค่ะ จะขอย้ายรพ.ยังย้ายไม่ได้เลยค่ะเขาบอกใกล้คลอดแล้วไม่รับ