สอบถามค่ะแม่ๆ ฮักกี้คอร์กี้นี่มีขายในห้างด้วยมั้ยคะ?

เพิ่งได้ลอง นุ่มมาก แม่ไปหาตาม tops, lotus แต่ไม่เจอ 😍🙏

สอบถามค่ะแม่ๆ ฮักกี้คอร์กี้นี่มีขายในห้างด้วยมั้ยคะ?

รุ่น ultra soft ใช่มั้ยคะแม่ มีขายแค่ในช้อปปี้ ลาซาด้าเลยค่ะ 9/9 นี้เห็นจัดโปรยกลังอยู่

เราเคยซื้อในบิ๊กซีค่ะ แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้วางขายอยู่ไหม

มีนะค่ะ ตามห้าง โลตัสใหญ่ๆ บิ๊กซี มีขายอยู่ค่ะ

นุ่มใช่มั้ยคะแม่? ใส่กลางคืนรอดไหมคะ

7d trước

รอดค่ะแม่ บ้านนี้ใส่ตั้งแต่ 1 ทุ่ม - 7 โมงเช้าเลยค่ะ กลางคืนไม่ลุกเปลี่ยน เลิฟมากก

มีค่า อีกเสียงใช้ดีค่ะ