5 weeks 1 day

เพิ่งได้5 weeks 1 day ท้องเล็กหรือปกติค่ะ

5 weeks 1 day

5w แม่ยังถามว่าท้องเล็ก ถ้าผ่านแต่ละเดือนแม่จะไม่ถามทุกเดือนเลยหรอค่ะว่าท้องเล็กไหม

16 w ยังไม่เห็นเลยค่ะ ที่เห็นทุนเดิมทั้งนั้นท้อง2 จ้า บางคนยังคิดว่าเราอ้วนปกติไม่ได้ท้อง

5วีค เรายังใส่เอวลอยอยู่เลย น่าจะเป็นแค่ท้องของคุณแม่ล้วนๆไม่เกี่ยวกับเด็กเลยค่ะ

บ้านนี้ 23 วีคท้องเล็กกว่าคุนแม่อีกคะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญคะ ดุน้ำหนักลุกในครรภ์พอ

ขอถามหน่อยนะค่ะ​ นี่เราก็5เดือนแต่ท้องยังไม่ออกขนาดนี้เลยค่ะ​ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะ ของเรามีพุงอยู่แล้ว ท้องสี่เดือนคนยังมองไม่ออก นึกว่าอ้วนๆเหมือนเดิม

ขอโทษนะคะแม่ ตอนนี้ท้องได้กี่วีคแล้วคะ ก่อนท้องน้ำหนักเท่าไร ใส่กางเกงไซย์ไรคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

5เดือน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ บ้านนี้5เดือน ยังใส่เอวลอยกับกางเกงไซร์s อยู่เลยค่ะ

5วีคน่าจะมีแต่ไขมันหน้าท้องของคุณแม่นะค่ะ 5วีคน้องเล็กมากมองไม่เห็นหรอกค่ะ

โทษนะคะ อันนี้น่าจะไขมันสะสมของแม่รึป่าวค่ะ 5week ลูกพึ่งจะเท่านิ้วโป้งเองค่ะ

3y trước

ไม่ถึงจ้า 5 W.เพิ่งจะเป็นจุดดำๆเล็กๆเอง