สอบถามหน่อยคะ

เพิ่งแท้งไปครบ1เดือนแล้วประจำเดือนจะมาภายในกี่วันค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แบบนี้ปกติรึป่าวค่ะ พอดีไม่ทราบจริงๆค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ของเราหลังแท้งน้องประมาณ 40 วันค่ะประจำเดือนถึงมา ของแต่ละคนไม่เหมือนกันอาจจะคลาดเคลื่อนนิดหน่อยค่ะ😀