ที่ตรรจหัวใจทารก

เพิ่งเห็นโพสนี้เมื่อคืน ไอ้เราก็อยากได้เห็นมันถูกดี เราก็ทักไลน์ไปคุยว่ายังยุมั้ยคะ เค้าก็ตอบว่ายังยุไอ้เราก็อยากได้บอกไปว่าพรุ่งนี้เดี๋ยวโอนไปไม่เกิน8โมง ไอ้เราก็โอนไป7โมงเพราะเค้าบอกว่าไม่อยากไปสายข้างนอกร้อนอุ้มลูกไปด้วยไอ้เราก็สงสารถามว่าแจ้งเลขพัสดุตอนไหนบอกไม่เกินเที่ยงเราก็เลทเวลาประมาณบ่าย3-4โมงค่อยทักไปถามว่าส่งยังสรุปพิมมาว่าแปปนะแม่ แม่ก็รอนึกว่าแปปที่ว่ารีบไปส่งให้เราที่แท้แปปเพราะลืมบล็อกเราจนตั้งแต่ตอนนั้นถึงตอนนี้พิมพ์จนมือหงิกก็ไม่อ่าน ไม่ตอบเลย ตอบเราซักคำให้เราสบายใจว่าไม่โดนโกง เพราะความโง่ของตัวเองแท้ๆที่ไปเชื่อเค้าเพราะของราคาถูก แต่ไม่เป็นไรเพราะจะไปแจ้งความ อาญาติบัญชีดำเนินคดี คนพวกนี้หากินง่ายเนาะ ไม่สงสารคนเป็นแม่เลย เงิน200ไม่ใช่น้อยๆนะสำหรับบางคนเพื่อจะหามาได้ ไอ้เราก็ไม่มีรายได้ ต้องรอเงินจากสามี #ระบายหน่อยนะคะ

ที่ตรรจหัวใจทารก

เราสั่งใน Lazada ราคาไม่แรง เราเห็นนางโพสต์อยู่ค่ะ ไม่คิดว่าโกง

เขามีนะคะ ส่งต่อ 300 รวมส่ง เผื่อแม่คนไหนสนใจ

1y trước

ทักเฟส มาก็ได้นะคะ Bo'o jirawan

ในแอปส้มเลยแม่ ถูกดี

1y trước

ค่ะ คนโกงก็โกงเอ๊าโกงเอา

โดนเหมือนกันเลยค่ะ🥹