แฝด3 จาก icsi ตอนนี้ เหลือแค่ 1

เพิ่งเสียแฝดแท้ 1 คู่ ตอน 8 week จากการทำ icsi ใส่ตัวอ่อน 2 ตัว แต่ตัวอ่อน แตก เป็น แฝดแท้ 1 คู่ /1ถุง และ 1ถุง /คือทารกเดี่ยว เมื่อวาน น้องแฝดหัวใจหยุดเต้น แต่ผมและภรรยา ต้องไปต่อ เพราะ ยังมีอีก1 ชีวิต รอ ป๊า ม้า อยู่ ขอให้คนที่เจอประสบการณ์แบบนี้ สู้ต่อเหมือนผมและภรรยานะครับ สู่ #9 weeks#ท้องแรกครับ ถ้าใครมีประสบการณ์ หัวใจทารกกลับมาเต้น อีกครั้ง พิมพ์ไว้ได้นะครับ

แฝด3 จาก icsi ตอนนี้ เหลือแค่ 1
1 Trả lời

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ บ้านนี้เคยเสียแฝด 3 ไปตอน 5 เดือน เพราะความพลาดที่ไม่ไปหาหมอเฉพาะทาง เนื่องจากโดนกดดันในการรักษา