เพิ่งเริ่มปล่อยท้องค่ะ แต่เดือนแรกก็คำนวณวันตกไข่ผิดเลย

เพิ่งเริ่มปล่อยเดือนแรกค่ะ แต่เหมือนจะคำนวณวันตกไข่ช้าไป 1 สัปดาห์ อีก 10-12 วันก็น่าจะถึงรอบเดือนแล้ว มีเพศสัมพันธ์เมื่อวานค่ะ จะมีโอกาสท้องไหม

บ้านนี้ไม่เคยนับวันตกไข่เลยค่ะ แค่ขยันหน่อยเดียวมาเอง