เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ไตรมาสแรก แพ้ท้อง ลาออกจากงานดีมั้ย?❤️

เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ไตรมาสแรก กำลังตัดสินใจเรื่องการลาออกจากงานค่ะใจนึงก็เสียดาย ใจนึงก็ห่วงตัวเองและลูกค่ะ แม่ๆท่านอื่นตัดสินใจกันยังไงบ้างคะ ?❤️

บ้านนี้ลาออกตอนได้ 7 วีค ตอนที่ทราบพอดี ค่ะ เป็นงานเดินงานยืน กลัวน้องหลุด ลูกคนเเรกด้วย ห่วงลูกมากกว่างานค่ะ. ให้สามีหาคนเดียว 555555555

5y trước

เหมือนกันเลย งานที่ต้องยืนกับเดิน กว่าจะได้น้องก็รอมาตั้งนาน ❤️❤️