ปวดหน่วงคล้ายจะมีประจำเดือน

เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ มีอาการหน่วงๆเหมือนจะมีประจำเดือน มีคุณแม่ท่านไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ตอนท้องใหม่ ๆ ก็ปวดมากเหมือนกันค่ะ ถามหมอแล้ว หมอบอกปกติมดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้ 28w ละค่ะ

ช่วงนี้ก็เป็นอยู่คะ นอนพักผ่อนห้ามเดินเยอะ เดี่ยวก็ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้8Wค่ะ

15วีค5วันค่ะ ช่วงนี้เป็นตอนเย็นติดๆมา2-3วันแล้วค่ะ นอนไม่ได้เลยจี๊ดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ บางที่ก็เจ็บแปลบๆตรงปีกมดลูกที ซ้ายทีขวาที 😂

มดลูกจะเริ่มขยายตัวค่ะ จะทำให้ปวดคล้ายๆมี ปจด.

เป็นค่ะเด่วได้2เดือนอาการก้อเริ่มหายค่ะ

ต้องระวังนะค่ะแบบนี้อย่ายกของนักด้วยนะ

ปวดเหมือนกันคะ แต่ตรวจเจอขีดเดียว 😭

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันคะ