คนท้องรักษาอาการผดผื่นคันกันยังไงคะ

เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ หยุดครีมและโลชั่นที่ใช้อยู่ทั้งหมด เปลี่ยนเป็นใช้ผลิตภัณฑ์ของเด็กจอร์นสัน ตั้งแต่สบู่ ไปถึงโลชั่น แต่เป็นผดผื่นตุ่มเล็กๆคันๆตามเนื้อตัว แขน ขา ท้อง หลัง คันไปหมดเลยค่ะ ต้องทำยังไงคะ

หาหมอเลยค่ะ ให้หมอจ่ายยาที่ปลอดภัยให้นะคะ