มันไปขนาดนี้แล้วเหรอถุงเก็บน้ำนม

เพิ่งเคยเจอถุงเก็บน้ำนมบอกอุณหภูมิได้ ว้าวมากแม่😮 ดูแถบสีที่ขวดนมบนซองได้เลยว่าเย็นเกินไปหรือร้อนเกินไปมั้ย พร้อมทานรึยัง นานๆแม่จะได้ออกนอกบ้านทีจะฝากลูกไว้กับคุณสามี ฮีก็ชอบกังวลว่านมเย็นนมร้อนแค่ไหนยังไง ดูไม่เป็น เพราะทะเลไม่ชอบทานนมเย็นต้องอุ่นเหมือนดื่มจากเต้าเท่านั้น สบายละชั้นหามาตั้งนาน ตอนนี้จะออกบ้านไปไหนคุณสามีก็เกี่ยงดูลูกไม่ได้ละจ้าา 5555555 🤣🤣🤣

มันไปขนาดนี้แล้วเหรอถุงเก็บน้ำนม

เพิ่งซื้อมาจากเพจแบรนเลยค่ะ มีโปรลด 40% ด้วย คุ้มมาก ชอบตรงถุงน้ำนมบอกอุณหภูมิได้เหมือนกันค่ะแม่ และถุงลายน้องกวิ้น น่าร๊ากกก ดีต่อใจอ่าา 💕

แฟนก็ชอบที่บอกอุณหภูมิได้เหมือนกันค่ะ ซื้อมาตุนไว้เยอะเลย

ของอะไรคะ

2y trước

ของPongyo baby จ้าคุณแม่ ดีงามมาก