ปวดหน่วงท้องน้อย28week

เพิ่งเข้า28weekตอนนี้เริ่มปวดท้องน้อยปกติมั้ยค่ะหน่วงๆหน้าท้องมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ ทาวนี้เปนเหมือนกัน พึ่งไปหาหมอมาวันนี้ 28w

1y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ ทางนี้แอบกังวล

ถ้าอาการหนักๆควรไปหาหมอคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ ดมื่อคืนปวดทั้งคืน เช้ามาคือหายปวดไม่แน่ใจจะหลับมาปวดอีกมั้ย