สอบถามค่ะกลางหน้าอกเวลาดิ้นมีอะไรไม่รู้ปูดขึ้นมาค่ะ

เพิ่งสังเกตดูเห็นว่ากลางหน้าอกลูกมีอะไรปูดๆขึ้นมาเวลาเขาดิ้นหรือหายใจค่ะ ลองแตะดูแข็งเหมือนกระดูกค่ะ ไม่ทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

สอบถามค่ะกลางหน้าอกเวลาดิ้นมีอะไรไม่รู้ปูดขึ้นมาค่ะ
1 Trả lời

กระดูกคะ ถ้าน้องไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่อันตรายคะ