นมสต๊อค

เพิ่งลองเอานมสต๊อคไว้มาละลายให้ลูกกินครั้งแรก เอาเข้าปาก แล้วลูกทำหน้าแบบ หยี (ชิมก่อนยุนะ) ก็เลยไม่ให้กินต่อ ทิ้งนมฟรีๆ ไปเลย อยากรุ้บ้านอื่นเป็นแบบไหน นมสต๊อคเต็มตู้เย็นเสียดายถ้าลูกไม่กิน

1 Trả lời

นมสต็อกจะมีกลิ่นหืนน้องคงไม่ชอบ ลองผสมนมสต็อกกับนมใหม่ค่ะแม่

5y trước

คะ