เพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ตอน 4 เดือนค่ะ ใช้ตัวนี้ไป มีส่วนผสมของกรดไซลิคซาลิกด้วยค่ะ น้องในท้องจะเป็นอันตรายไหมคะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ

เพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ตอน 4 เดือนค่ะ
ใช้ตัวนี้ไป มีส่วนผสมของกรดไซลิคซาลิกด้วยค่ะ
น้องในท้องจะเป็นอันตรายไหมคะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ
1 Trả lời

เบื้องต้นไปฝากครรภ์ก่อนนะคะ แล้วแจ้งคุณหมอค่ะ