เพิ่งรู้ว่าคนท้องไม่มีสิทธิ์ทำงานเพราะเป็นภาระที่ทำงาน

เพิ่งรู้ว่าคนท้องไม่มีสิทธิ์ทำงานเพราะเป็นภาระที่ทำงาน เจอเจ้านายพูดมาสะอึกเลยค่ะ?

1 Trả lời

ใจร่มๆนะคะ อาจจะเป็นบางคน ที่ทำงานเราดีม๊าก ถ้าเป็นงานที่ต้องขยับตัวเยอะๆ นู่นก็ไม่ให้ทำ นี่ก็จะทำให้ จนเราเองเป็นฝ่ายเกรงใจ ก็ทำเท่าที่ทำได้ค่ะ