ผ่าคลอด

เพิ่งรู้ตัวเมื่อวานว่าอาจจะต้องผ่าคลอด เพราะว่าไอ้ตัวเล็กดันตีลังกาเอาหัวขึ้นมาอีก ไม่มีแผนนี้อยู่ในหัวสมองเลย ใครมีประสบการณ์แชร์ให้ฟังหน่อย กลัวมาก... ตอนนี้35weeksแล้ว

สู้ๆนะคะแม่ เอาใจช่วย เพิ่งผ่าคลอดเหมือนกันค่ะแม่ได้1อาทิตย์แล้ว

ดูโพสเราได้ค่ะแม่