ลูกเพิ่งเข้า 5 เดือน คนที่สองมาแบบปุบปับ

เพิ่งผ่าคลอดลูกคนแรกเมื่อต้น ก.พ.65 เอะใจประจำเดือนขาด เลยตรวจดู สองขีดมาเลยค่ะ เลยกังวลมากค่ะว่าจะเป็นอันตรายมั้ย 🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันคะคลอดน้องได้9เดือนคะในท้อง5เดือนแล้วคะ55