ต้องการคำแนะนำผ่าคลอด ควรกินอาหารชนิดไหนเพิ่มน้ำนม

เพิ่งผ่าคลอดมาอาทิตย์ 1 แล้วควรกินอาหารแบบไหนเพิ่มน้ำนม ตอนนี้ปั๊มได้ 1 ออนซ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินครบ 5 หมู่ อย่าอดข้าวค่ะ เสริมพวกผงชง ปลี น้ำขิง ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร อย่าเครียด นมจะผลิตเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ปั๊มให้เกลี้ยงเต้า ไม่ตกรอบก็พอแม่