ผ่าคลอดขี่มอเตอร์ไซค์​ได้ตอนไหนค่ะ

เพิ่งผ่าคลอดมา10วันค่ะอยากทราบว่าขี่มอเตอร์ไซค์​ได้ยังค่ะตอนนี้เดินคล่องเเล้วค่ะไม่เจ็บเเผลเเล้ว

ถ้าพื้นราบไม่ขรุขระ น่าจะพอได้นะคะแม่

4y trước

นั่นสิคะ งั้นรอก่อนดีกว่าคะแผลมันข้างใน เราไม่รุ้ว่ามันปริไหม

บ้านนี้สามเดือนคะ