มารีวิว ผ่าคลอด บล๊อคหลัง ทำหมันค่ะ

เพิ่งผ่าคลอด บล๊อคหลัง ทำหมัน ไปเมื่อวันที่28/8/66 ค่ะ เราไม่ได้มีอาการเตือนใดๆ วันที่27ไปนอน รพ เตรียมความพร้อมค่ะ มีความกังวล และกลัวทุกขั้นตอน ที่ได้อ่านรีวิวของแม่ๆท่านอื่น ว่าเราจะเจ็บขั้นตอนไหนมากที่สุด ไปนอน รพ เช้าวันที่27 งดน้ำอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะ เช้าวันที่28 พยาบาลมาโกนทำความสะอาด และ -สวนอุจจะระ ขั้นตอนนี้ชิลๆค่ะ -มาเจาะน้ำเกลือ สำหรับเราไม่เจ็บเท่าไรค่ะ -สวนสายฉี่ อันนี้เรากลัวมาก แต่ไม่เจ็บเลยค่ะ แปล๊บๆนิดเดียว -บล๊อคหลัง ไม่น่ากลัว และไม่เจ็บค่ะ เรารุ้สึกแค่2จึ๊กเบาๆ -ผ่าคลอด ทำหมัน เย็บแผล แปปเดียวเสร็จค่ะ -รอดูอาการ หลังผ่า เริ่มปวดบีบมดลูก -กลับมาห้องพัก เริ่มปวดขึ้นเรื่อยๆ -พยาบาลนำลูกมาให้ทันทีที่เรากลับห้อง เราก็ให้ลูกดูดกระตุ้น และเลี้ยงเอง โดยที่ยังไม่ถอดสายใดๆ แต่แฟนจะช่วยอุ้มลูกค่ะ -เช้าอีกวัน พยาบาลมาถอดสายฉี่ สายน้ำเกลือ -เราใส่แผ่นรัดหน้าท้อง และฝึกเดินทันที รุ้สึกปวดปีกมดลูกมากๆเลย 2วันค่ะ ทานแค่พารา -นอน รพ 3คืน กลับบ้านมายังปวดแผลตลอดค่ะ รวมถึงเต้านมคัด นอน ร้องไห้เลยค่ะ ตอนนี้ผ่านมา16วัน ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ แต่ปวดๆรวมๆ14วันได้ ____สรุปทุกขั้นตอน เราทรมานสุดตอนคัดเต้า_____

1 Trả lời

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ😊