เพิ่งท้องได้6สัปดาห์

เพิ่งท้องได้6สัปดาห์ มีน้ำสีน้ำตาลไหลออกจากช่องคลอด แต่ไม่เยอะเท่าไร ติดแคร์ฟรีมานิดหน่อย เป็น3ครั้งแล้วแต่ไม่ได้ติดต่อกัน#และชอบจุกๆตรงท้องด้านซ้ายและจุกตรงลิ้นปี้#จะเป็นอันตรายไหมคะ#กังวลมากท้องแรก

เราก็เป็นนะ หมอแจ้งว่าพบถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่พบตัวเด็ก อาจจะท้องลม หรือ ตัวเด็กเล็กมาก วันที่29 นี้ได้6w หมอนัดซาวอีกที

หาหมอค่ะแม่ ระวังแท้งคุกคามนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ

รีบหาหมอค่ะ