การกิน

เพิ่งท้อง6สัปดาห์ค่ะ กินอะไรได้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

กินปกติเลยค่ะ งดชากาแฟ งดของดิบ ของหมักดอง งดแอลกอฮอร์ ดื่มน้ำวันละ 8-10แก้ว ทานโพลิควันละ 1เม็ด และ ดื่มนมก่อนนอน แค่นี้ค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นเเอลกอฮอล์ค่ะ