ขอประสบการณ์แม่ๆในการเปลี่ยนน้องกินนมชงค่ะ

เพิ่งทราบว่าท้องคนที่สองค่ะ คนแรกกินนมแม่มาตลอดตั้งแต่คลอด พยายาม หานมชงให้น้อง แต่น้องไม่ยอมเลยค่ะ ทำท่าจะอ้วกตลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ต้องเปลี่ยนไปเรื่อยๆจนกว่าน้องจะกินค่ะแม่ เด็กบ้านนี้ก็เป็นติดเต้าไม่เอาขวดด้วยแต่หมอให้เลิกเพราะเสี่ยงแท้ง กว่าจะได้นมถูกปากเปลี่ยนเยอะมากกกกก

3y trước

เหมือนกันค่ะ ติดเต้า เพิ่ง งดนมรอบดึก ได้ ไม่รู้จะลงเอยที่ยี่ห้อไหน

ท้องอ่อน ก็ให้นมลูกต่อได้นะคะ มีเพื่อนบางคน เขาให้ลูกกินนมจน 2 ขวบ ถึงเปลี่ยนไปดูดกล่อง 🙂

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ