นอนไม่หลับ

เพิ่งทราบว่าตัวเองท้องค่ะ ยังไม่ได้ไปฝาก แต่อาการตอนนี้คือนอนตอนกลางคืนไม่ค่อยหลับค่ะ ชอบคิดอะไรเรื่อยเปื่อย มีวิธีแก้ไขมั้ยคะ

1 Trả lời

พยายามอย่าคิดมากค่ะ นอนมากๆ. บ้านนี้4เดือนแล้วค่ะนอนตี3ทุกวัน พอจะนอนก็ไม่หลับ อึดอัดท้องค่ะ น้องตอดทั้งคืน รีบไปฝากท้องนะค่ะ หมอเค้าจะให้ยาบำรุงมา