อายุครรภ์ 11 สัปดาห์ เท้าบวม

เพิ่งตั้งครรภ์ ได้ 11 สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม แบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ เคยได้ยินมาว่าเท้าแม่จะบวมตอนอายุครรภ์เข้าไตร์มาสที่ 3 เลยกังวลค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ หาหมอเลยค่ะ บวมเร็วไป