เพิ่งตรวจเมื่อเช้า

เพิ่งตรวจเมื่อเช้าคือแบบนี้จะติดจิงไหม​ ลูกคนแรกเพิ่งจะ4เดือนเอง555 ติดมานี้บันเทิงจร้า

เพิ่งตรวจเมื่อเช้า

อันนี้คือ ที่ตรวจไข่ตก(LH)คะ ไม่ใช่ที่ตรวจครรภ์ ที่ตรวจครรภ์คือ HCG คะ แม่ไปชื้อมาตรวจใหม่คะ

อันนี้ที่ตรวจวันตกไข่อะค่ะ ซื้อผิดหรือป่าวคะ ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจใหม่ดูค่ะ

5y trước

ซื้อมา2แบบคะซื้อตุนไว้ใส่ไว้รวมกัน

LH คือที่ตรวจไข่ตกค่ะดูที่ด้าม ต้องซื้อที่ตรวจHCGนะค่ะไปซื้อมาใหม่นะค่ะแม่

ต้องใช้ที่ตรวจครรภ์hcgนะคะแม่ อันที่ตรวจมันเป็นตรวจไข่ตกค่ะแม่

ใจเย็นๆนะคะ อันนี้มันที่ตรวจไข่ตกค่ะ ไม่ใช่ตรวจตั่งครรภ์นะคะ

5y trước

เฮ้ย​ ว่าละ​ ไม่รู้อันไหนคือตรวจครรภ์​กับตรวจไข่555ใส่รวมๆๆกันไว้​ ใจหายแว๊บๆๆๆ

LH ตรวจใข่ตกนะค่ะ HCG ตรวจตั้งครรภ์นะค่ะ

อันนี้ที่เป็นตรวจวันไข่ตกนะค่ะแม่

คงบันเทิงน่าดูค่ะ มันขึ้นอยู่น้าา

5y trước

วันนี้เมนมาอะ สรุปจะท้องไหมคะแบบนี้

ตรวจใหม่ค่ะ อันนี้ที่ตรวจไข่ตก

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกจ้าคุณแม่ LH