ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ? ใช้สิทธิข้าราชการของตัวเองค่ะ

เพิ่งตรวจเจอเองว่าตั้งครรภ์~6สัปดาห์ อยากใช้สิทธิข้าราชการ เบิกได้ ตั้งใจเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ บ้านอยู่แถวสุขสวัสดิ์ค่ะ แต่สะดวกเดินทางในกรุงเทพค่ะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีโรงพยาบาลตากสิน โรงพยาบาลทหารเรือ โรงพยาบาลศิริราชค่ะ

6y trước

จุฬาฯก็ดีค่ะ ครบวงจร กลัวคุณแม่เดินทางลำบาก ถ้าคุณแม่โอเค ไปจุฬาฯน่าจะสะดวกกว่าพระมงกุฏ 😓