ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

เพิ่งตรวจเจอว่าตัวเองตั้งครรภ์ แล้วมีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงใน จะเป็นปัญหาอะไรมั้ยคะ

ในระหว่างตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกคะ รีบไปพบแพทย์เลยคะ อาจจะเป็นเลือดจากการฝั่งตัวอ่อนหรือแท้งคุกคามก็ได้คะ คุณหมอจะวินิจฉัยตามอาการคะ ถ้าเคยมีประวัติแท้งยิ่งเสี่ยงคะ

6y trước

ไปพบแพทย์แล้วค่ะกลัวเป็นภาวะแท้งคุกคามอย่างว่าน่ะค่ะ แต่คุณหมอว่าไม่เป็นอะไรค่ะ น่าจะเป็นเมนล้างท่อน่ะค่ะ ขอบคุณนะคะ

เยอะไหมคะ อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก ถ้าไม่แน่ใจอยากให้ไปเช็คกับคุณหมอเพื่อความชัวร์นะคะ

6y trước

แค่ติดกางเกงในค่ะ นิดเดียว ไปพบแพทย์แล้วบอกว่าน่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ขอบคุณนะคะ