เพิ่งตรวจเจอวันที่30

เพิ่งตรวจเจอวันที่30แต่ตอนนี้ยังไม่ไไปฝากครรภ์เลยคะ ไม่รู้จะไปร.พ ไหนดี แนะนำหน่อยจ้า

เพิ่งตรวจเจอวันที่30

ไปอนามัยใกล้บ้านค่ะให้หมอตรวจฉี่อีกรอบถ้าตรวจมาท้องก็จะได้สมุดสีชมพูแล้วได้ยามาทานแล้วหมอนัดตรวตการตั้งอีกครั้งจนกว่าจะครบอายุครรภ์5เดือนหมอจะส่งไปรพ.ที่อยู่ใกล้บ้านค่ะ

อยู่เขตไหน ใกล้รพ.หรือคลินิกตรงไหน สะดวกค่าใช้จ่ายประมาณไหนก็ตามนั้นเลยค่ะแม่ รพ.รัฐก็จะถูกแต่ก็ไม่ตรงใจเราซักเท่าไหร่ เอกชน คลินิกก็จะแพงหน่อยแต่ได้ซาวด์บ่อยค่ะ

ดีทุกที่ เอาที่สะดวกคุณแม่เวลาเดินทางด้วย สำคัญคือ รพ.ที่ดีที่สุดคือตัวเราดูแลตัวเองให้แข็งแรงพร้อมให้กำเนิดลูกน้อยค่ะ

ตรวจเจอวันที่3วันนี้เรยค่ะ😍😍😍😍อยากรุ้ว่าห้ามกินอะไรบ้างช่วง3เดือนแรกค่ะท้องแรกแนะนำกันหน่อยนะคะ#ขอบคุณค่ะ🥰🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เอาที่เเม่สะดวกเเละสามารถวางใจได้เลยค่ะ กับระยะทางที่เเม่ต้องใช้เดินทางไป 😊

ที่ไหนใกล้ก็ไปที่นั้นนะคะ เพื่อความสะดวกในการเดินทางเด้อ

คุณยุที่ไหนค่ะก่อนอื่น​ ไปฝากที่ไหนก็ได้ที่คุณแม่สะดวกค่ะ

ของเราตรวจเจอ28 ม.ค. ตอนนี้ก็ยังไม่ไปฝากครรภ์เช่นกันค่ะ

วันนี้มี2ขีดจางๆ แบบนี้ยังอ่อนอยู่ใช่ไหมค่ะ

ถ้าไป รพ. เอาใกล้บ้านเราดีที่สุดค่ะ