ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เริ่มฝากครรภ์ ได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์ค่ะ พอดียังไม่ได้ไปฝาก

เพิ่งตรวจเจอ2ขีดเมื่อ 9-10 ที่ผ่านมา ประจำเดือน มาล่าสุดต้นเดือนธันวาค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เริ่มฝากครรภ์ ได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์ค่ะ พอดียังไม่ได้ไปฝาก
1 Trả lời

รู้แล้วรีบไแฝากเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ เดี๋ยวจะรีบไปฝากเลยค่ะ