ใครเคยเป็นบ้าง?

เพิ่งตรวจเจอ ว่าตั้งครรภ์ น่าจะราว 4 week ไปตรวจ รพ.มาแล้ว หมอยังไม่รับฝากให้ไปเดือนหน้าอีกรอบ อาการที่พบหลักๆตอนนี้คือ นั่งทำงาน หรือนั่งประชุม อยู่ที่ดีดี น้ำตาก็ไหล ซึมอยู่ที่ตา เหมือนร้องไห้ #นี่เป็นอาการซึมเศร้าไหม ? #กลัวจังเลยยย

1 Trả lời

เพราะอะไร น้ำตาไหลหรอครับ