ตั้งครรภ์อ่อนๆใช้ครีมทาผิวได้มั้ย?

เพิ่งจะตั้งครรภ์ได้3สัปดาห์เป็นคุณแม่มือใหม่ อยากทราบว่าครีมทาผิวปกติที่ใช้อยู่ เช่น นีเวีย วาสลีน ซิสตร้า สามารถใช้ได้มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ท้องแรก

ใช้ได้ค่ะ เราไม่ใช่แค่พวกยาทาสิว aha กับครีมที่ไม่มีแบรนตามเน็ตค่ะ

ใช้ได้ค่ะ

ทาได้ค่ะ