ขอสอบถามคุณแม่หลังคลอด

เพิ่งคลอดได้4เดือน15วัน ประจำเดือนไม่มา ปกติไมคะ แต่ซื้อที่ตรวจมา ไม่ท้อง #สามารถกินยาคุมได้ไหม ขอสอบถามค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินได้คะตอนของเค้าหมอนัดตรวจหมอถามคุมไหมเค้าบอกถ้าคุมเค้าจะให้ยามาคุม บางคนเป็นปีกว่าจะมาขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนคะแม่ของเค้ามาตั้งแต่2เดือนเลย

2y trước

ถ้าเราไม่ป้องกันแล้วประจำเดือนไม่มาตอนที่เรามีเพศสัมพันธ์เราสามารถท้องได้จ้า ยาคุมกินได้นะคะแม่จะคุมแบบวิธีไหนก็ได้ช่วงให้นมน้องก็ทานได้จ้า