ตั้งครรภ์

เพิ่งคลอดได้3เดือนกว่า เอาแล้วไงคะ ท้องอีกแล้ววว ผุ้ชาย 4 คนแล้ววว มาไวไปไหมลูก แม่ๆท่านไหน มีประสบกานท้องแบบนี้บ้างคะ

ตั้งครรภ์

ยินดีด้วยนะคะ แต่ถ้าท้องต่อไปควรคุมกำเนิดได้แล้วนะคะ

5y trước

ท้องนี้ คลอดเสร็จ ทำหมันเลยจ้า

แม่คุมแบบไหนค่ะ