ลูบเต้านมแล้วรู้สึกถึงก้อนเท่าเหรียญ5ที่บริเวณเต้านม

เพิ่งคลอดลูกมาได้6เดือนและหยุดให้นมตอน5เดือนเนื่องจากต้องไปทำงานต่างจังหวัดและน้ำนมไม่ค่อยมีตั้งแต่หลังคลอดตอนสัก3เดือนหลังคลอดลูบเต้าแล้วรู้สึกเจอก้อนที่เต้านมขวาตอนนั้นคิดว่าเป็นต่อมน้ำนมแต่ตอนนี้หยุดปั้มนมมาจะ2เดือนแล้วเมื่อคืนยังรู้สึกว่ายังมีก้อนอยู่ปกติคุณแม่ที่เลิกให้นมแล้วเวลาลูบเต้าจะรู้สึกถึงต่อมผลิตน้ำนมมั้ยคะและต่อมผลิตจะหายไปหลังหย่านมสักกี่เดือนได้คะ

1 Trả lời

.