สอบถามแม่ๆที่มีลูกหัวปีท้ายปี

เพิ่งคลอดลูกคนแรกได้6เดือนเอง มีอีกคนอยากมาเกิดแล้วจ้า แม่ๆบ้านไหนมีลูกหัวปีท้ายปีมั้งคะ ลูกแข็งแรงดีไหม #หัวปีท้ายปี ❤️

1 Trả lời

คุณแม่เค้ามีหัวปีท้ายปีค่ะ เค้ากับน้องห่างกันปีเดียว น้องคนที่3กับ4ก็ห่างกันปีเดียวเหมือนกัน แข็งแรงดีค่ะ