ขอประสบการณ์​แม่ๆฉีดวัคซีนโควิดหลังคลอด🙏

เพิ่งคลอดน้องได้​ 1เดือน​11วันทานนมแม่ค่ะ​ จะฉีดวัคซีน​ไฟเซอร์เข็มแรกพรุ่งนี้​ จะมีผลอะไรถึงลูกน้อยมั้ยค่ะ​ แล้วพึ่งคลอดฉีดได้รึยัง? ขอประสบการณ์​แม่ๆที่ฉีดหลังคลอดหน่อยค่ะ​ 🙏🙏

ขอประสบการณ์​แม่ๆฉีดวัคซีนโควิดหลังคลอด🙏

บ้านนี้ไปฉีดเมื่อวันที่9 ตอนนั้นน้องได้29วัน ฉีดมาก็ไม่มีอะไรนะคะ น้องก็กินนมแม่ปกติ

ของเราหมอแนะนำให้ฉีดหลังคลอดตอน 2 เดือน / ให้ฉีดห่างหลังจาก ยาคุม 1 อาทิตย์ ค่ะ