ทารก16วัน

เพิ่งคลอดน้องได้16วัน ต้องเลี้ยงเองคนเดียวแฟนไปทำงาน ทั้งต้องปั้มนม กินข้าว งานบ้าน ล้างขวดนม ลูกก็งอแงเลี้ยงยากร้องอย่างเดียวครั้งละ3-4ชั่วโมงปลอบยังไงก้ไม่หยุด พอกล่อมหลับเอาลงเบาะนอนก็ตื่น ทำไมมันเหนื่อยจังแม่ๆจ๋า คืนนึ่งได้นอนวันละ3ชม หรือเราเลี้ยงลูกไม่เป็นไม้ถูกวิธีเลยทำให้เด็กงอแง มาขอคำปรึกษาแม่ๆที่มีปสก ค่ะ

เหมือนกันคะพอน้องได้สักสามเดือนจะเริ่มดีขึ้น