เพิ่งคลอดน้องวันที่25ที่ผ่านมา ไม่สามารถเลี้ยงน้องด้วยนมแม่ได้ เลยลองซื้อS26 มาลองให้ตัวเล็กกินดู กินแล้วถ่ายบ่อยมาก..แต่เป็นสีเหลืองปกติ อยากทราบว่ากินถูกหรือไม่ถูกค่ะแบบนี้ เป็นกังวลมากค่ะ...แม่ๆท่านไหนรู้แนะนำ หน่อยค่ะ

ช่วงแรกควรให้น้องกินนมผงผสมนมแม่ก่อนนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻ตอนนี้น้องถ่ายปกติแล้วค่ะ💕