เด็กแรกเกิด อายุ6 วัน ทานนมตอนกลางคืน ชมละ 1ออนซ์ ปกติมั้ยค่ะ

เพิ่งคลอดน้องมาได้ 6วัน วันนี้ตอนกลางวัน น้องกินนมปกติ ทุก2-3ชม 2-3ออนซ์+เข้าเต้า แต่พอประมาณ 1ทุ่มกว่า -5ทุ่ม น้องตื่นมากิน ชม.ละ 1ออนซ์ แต่จับเรอทุกครั้ง ละน้องก็นอนปกติไม่ได้มีงอแงอะไรนะคะ แบบนี้ทำได้มั้ยค่ะ หรือคงรให้เขากินทีละ 2-3ออนซ์แบบกลางวันดีกว่า #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ปกติคะ