คลอดธรรมชาติ เจ็บแผล

เพิ่งคลอดธรรมชาติ เจ็บแผล เจ็บรูก้นมากค่ะ เป็นปกติไหมคะ อีกกี่วันถึงดีขึ้นคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติ4-7วันจะดีขึ้นตามลำดับ

9mo trước

เป็นปกติคะ เดี่ยวก้อหาย กว่าจะเกิดได้แต่ละคนไม่ง่ายเลย