ผมร่วงหลังคลอด

เพิ่งคลอด4เดือนผมร่วงหนักมากอาการผมร่วงจะหายกันตอนกี่เดือนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทางนี้ร่วงตอนเข้าเดือนที่3ค่ะ สระ1 ครั้งไม่รวมหวี หวีก็ได้ประมาณนี้ค่ะ ร่วงทุกที่ บางทีลูกอึออกมามีเส้นผมแม่ปนอยู่ด้วย บางทีเห็นก็หยิบออกทัน ขนาดยังกินแคลเซียม กินวิตามินอยู่ยังเอาไม่ฟัง คนแรกหายร่วงหนักแบบนี้เป็นอยู่ร่วม6 เดือน ผมข้างหน้าคือโปกมากค่ะ หัวล้านไปเลย พอขึ้นมาให้ข้างหน้าเป็นหน้าม้าเลยไม่มีลูกผม แทบไม่กล้าส่องกระจกค่ะ

11mo trước

ไม่ต่างกันค่ะ ร่วงหนักๆรวบผมไว้บางทีนึกว่ากำลังฝึกวิชาเป็นเณรน้อยเส้าหลิน เกือบกลางหน้าผากเลยค่ะ

เราลูก 1.7 ขวบยังไม่หยุดเลยค่ะ 🤣 แต่ร่วงน้อยลงนะ เมื่อก่อนสางทีเอาไปทำรังนกได้เลยเยอะมาก

11mo trước

ผมยิ่งบางๆอยู่พอร่วงทีหัวแทบล้านค่ะ🤣

จริงด้วยค่ะแม่ ตอนนี้คือรำคาญมากมันกวนใจสุดๆ

11mo trước

บางครั้งแทบอยากโกนผมเลยค่ะแต่ติดที่อายคน🤣