สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เพิ่งกลับมาจากโรงพยาบาล นอนโรงพยาบาล1คืน เพื่อดูอาการ สาเหตุเลือดออก แล้วคุณหมอห้องฉุกเฉินตรวจภายใน อัลตราซาวด์ บอกว่าปากมดลูกเปิด เลยทำให้เลือดออก แต่น้องปกติดีทุกอย่าง ??? งงแปปนึง ค่ะเราท้องได้4-5เดือนแล้ว ปากมดลูกสามารถเปิดได้หรอค่ะ แล้วมีสิทธิ์ที่จะเปิดอีกมั้ย ??? #กลัวน้องหลุดค่ะ เพราะคุณหมอให้กลับมาพักฟื้นที่บ้าน นอนนิ่งๆอย่างน้อย3วัน โดยไม่ฉีดยา หรือทำอะไรให้เลย

1 Trả lời

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ พยายามไปขยับตัวเลยดีที่สุด หรือขยับให้น้อยมากๆ เอาข้าวมาทานบนที่นอนงี้เลยยิ่งดี คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ น้ำไหล เลือดไหลหรือปวดท้อง ให้ไปรพ.เลย หรือถ้าแม่ไม่สบายใจกับรพ.นี้แม่ไปรพ.อื่นนะคะ สู้ๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ สงสัยต้องเปลี่ยนคลีนิคที่ฝากครรภ์แล้วค่ะ เลือดออก2-3ครั้ง คุณหมอยังนิ่งเฉยไม่ทำอะไรให้เลย