หมอนัดอัลตร้าซาวด์ เมื่อวานค่ะ

เพศหญิงอวัยวะครับ แต่เจอจุดขาวที่หัวใจลูก หมอแนะนำให้เจาะน้ำคล่ำตรวจค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ เครียดกังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้คุณแม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ ทำตามตำแนะนำของคุณหมอก่อน เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ ไปเจาะมาแล้วค่ะรอผล3-4สัปดาห์ค่ะ