มีแม่ๆท่านไหน อัลตร้าซาวแล้ว เพศน้องพลิกโผ ไปจากที่หมอ บอกบ้างมั้ยค่ะ ซาวตอน 18w หมอบอกน่าจะเพศชาย

มีแม่ๆท่านไหน อัลตร้าซาวแล้ว เพศน้องพลิกโผ ไปจากที่หมอ บอกบ้างมั้ยค่ะ  ซาวตอน 18w หมอบอกน่าจะเพศชาย

ส่วนใหญ่การเช็คเพศจากการซาว น่าจะคลาดเคลื่อนได้ค่ะ เพราะเพศลูกจะแยก ช/ญ จากจุ๊ดจู๋น้อง พี่สะไภ้เราซาวกี่ครั้งหมอก็บอกว่าเป็น ผญ เกิดมาได้ ผช ซะงั้น 😄😄 แต่ถ้าทำ NIPT จะรู้เพศจากการตรวจเลือดโครโมโซมอันนี้ไม่น่าคลาดเคลื่อนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซาวกี่ครั้งก็ถ่างขาให้ดูตลอดเลยค่ะ ผญ. 80% ตั้งแต่สี่เดือนแล้ว ห้าเดือนคอมเฟริมได้แล้วค่ะ ตอนซาวถ้าหมอปิดไฟในห้องจะยิ่งดูชัดขึ้นมากค่ะ อยุ่ที่ท่าของน้องด้วยว่าจะให้ความร่วมมือมั้ย😍

ของเราหมอคอนเฟิร์มตั้งแต่14weekแล้วค่ะว่าผู้ชาย🤣 คุณหมอแม่นมาก ผ่านหมอมา3คนแล้ว คุณหมอทุกคนคอนเฟิร์มหมดว่าผู้ชายน้องมีจุ๊ดจู๋😂🤣

อยากทราบเพศบ้างจังค่ะ 22สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ กว่าหมดจะนัดซาวด์ ก็อายุครรภ์27สัปดาห์ เดือนมกรา64เลยค่ะ

ชัดเลยค่ะ ไม่พลิกแน่ๆ ลูกชาย🥰 ของเราก็ซาวเจอตอน13weeks คุณหมอเฟิร์มว่าชาย80-90% พอไปตรวจโครโมโซม ก็เพศชายจริงๆค่ะ

4y trước

13week เห็นไวมากเลยค่ะ

ตรงที่ × ไว้คือปิ๊กกะจู้น้องค่ะ ซาวด์ตอน 22 week ยังหลอกตัวเองอยู่ค่ะว่าตอนคลอดอาจจะเป็นผู้หญิงก็ได้ 55

หมอบอกเราน่าจะชาย แต่เห็นไม่ชัดต้องไปซาวด์เครื่องชัดกว่านี้ แม่แอบกลัวไม่สมหวัง

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ เห็นชัดตั้งแต่สามเดือนว่าชาย จู๋ชัดขนาดนี้ไม่น่าพลาดนะคะ

หมอบอก ผญ.แม่ดีใจมากแต่แอบกลัวเหมื่อนกัน มีใครดูออกไหมค่ะ ว่า หญิงหรือชาย

ตอนซาวด์ไม่เห้นเพศน้องค่ะเพราะแขนน้องบังหมดเรยหมอเรยบอกอาจจะเป้นผญ.ค่ะ