รอผลน้ำคร่ำมาเป็นเดือนผลออกมาแล้วปกติแม่โล่งเลยหลังจากที่ต้องนอนเครียด

เพศชายผลปกติอีก27พ.ค.เจอกันกันน่ะ

คลอดใกล้ๆกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก้ได้ชาย 19 พ.ค. โดนเจาะน้ำคร่ำเหมือนกัน ทราบผลโล่งเหมือนกันเลยค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันเข้าใจความรู้สึกเลย