33วิคพอดีไปชาว์น้องหนัก2790กรัมความยาว61เชนต์ถือว่าตามเกรณ์ไหมคะ

เพศชายครับเเข็งเเรงมากคุนหมอทัก

33วิคพอดีไปชาว์น้องหนัก2790กรัมความยาว61เชนต์ถือว่าตามเกรณ์ไหมคะ

ถ้าหมอคอนเฟิร์มมาว่าแข็งแรงก็ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้วนะคะ

ทำยังไงให้ลูกน้ำหนักเยอะค่ั