สวัสดีค่ะ น้องยังไม่มีชื่อเลยค่ะ

เพศ ญ คลอดได้ 5วัน

สวัสดีค่ะ น้องยังไม่มีชื่อเลยค่ะ

น่าชังจังลูกนี้ก็ใกล้คลอดแล้วยังไม่มีชื่อเหมือนกันคะ

ขอบคุณทุกๆเม้นค่ะ วันนี้หนู10วันแล้วคะ

ไอริ โมจิ ข้าวหอม ข้าวตัง อิมเมจ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังจังเลย😍😍

น่าชังจริงค่ะ ปลอดภัยแข็งแรงๆ นะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊😊

น่ารักน่าชังมากๆเรยค่ะ❤

น้องต้นหนาว หรือ นิชา ค่ะ

น่าเกลียดน่าชังมากค่าาา

น่ารักน่าชังมาก็เลย❤️

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ