ท้องได้12สัปดา รู้สึกเจ็บหน้าท้อง จะมีผลต่อลูกไหมคะ สอบถาม เนื่องจากเรากินยาฆ่าเชื้อ ที่หมอให้มา

เพราะได้กินยาฆ่าเชื้อ

1 Trả lời

ยาที่หมอจ่ายปลอดภัยค่ะ แม่ไอหนักรึเปล่าคะ ถ้าไอหนักมีผลกับมดลูกได้คืะ

2y trước

เป็นยาฆ่าเชื้อ กะเพาะปัสวะติดเชื้อ แต่พอกินไปแล้วสักพักจะรุ้สึกเจ็บท้องน้อย เจ็บเหมือนเราเกร็งหน้าท้องเลยคะ